อาจารย์ ดร.พรรณศิริ ดำโอ อาจารย์สาขาวิชาฟิสิกส์ ร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์ประชาสัมพันธ์กิจกรรมการแข่งขันกังหันลมเล็ก ครั้งที่ 2

อาจารย์ ดร.พรรณศิริ ดำโอ นำทีมจัดแข่งขันกังหันลมเล็ก ครั้งที่ 2 ร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์ประชาสัมพันธ์กิจกรรมการแข่งขันกังหันลมเล็ก ครั้งที่ 2 ที่ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ กับน้องดาว น้องเฟิร์ส น้องราม และคุณครูจันทร์จิรา จากโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาภาคใต้ ทีมชนะเลิศจากการแข่งขันครั้งที่ 1 #ชัยชนะไม่ได้มาง่ายดาย #WindTunnelWU เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาร่วมกิจกรรมกับเรานะคะ ติดตามเราที่นี่เร็ว ๆ นี้