สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ ออกประชาสัมพันธ์หลักสูตร ณ โรงเรียนป่าพะยอมพิทยาคม (ห้องเรียน วมว)

หลักสูตรวิทยาศาสตรเชิงคำนวณ สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ ออกประชาสัมพันธ์หลักสูตร เพื่อให้เข้าถึงนักเรียนตามโรงเรียนต่างๆ

โดย ในวันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 ทางหลักสูตร นำโดย ผศ.ดร.พงษ์พิชิต จันทร์นุ้ย ประธานหลักสูตร ร่วมกับอาจารย์ประจำหลักสูตรได้แก่ อาจารย์ ดร. สัมภาส ฉีดเกตุ อาจารย์ ดร พิมพ์ชนก พิมพ์ทนต์ และ น.ส.ปานชุติ ภู่ภูริธรรม นักวิชาการประจำหลักสูตร

ได้ลงพื้นที่ประชาสัมพันธ์หลักสูตร ณ โรงเรียนป่าพยอมพิทยาคม จังหวัดพัทลุง หากโรงเรียนใดสนใจให้เราออกไปประชาสัมพันธ์หรือให้ข้อมูล สามารถติดต่อ ผศ.ดร.พงษ์พิชิต จันทร์นุ้ย โทรศัพท์ 065-3561953