สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ ออกประชาสัมพันธ์หลักสูตร ณ โรงเรียนสตรีพัทลุง

หลักสูตรวิทยาศาสตรเชิงคำนวณ สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ ออกประชาสัมพันธ์หลักสูตร เพื่อให้เข้าถึงนักเรียนตามโรงเรียนต่างๆ

โดย ในวันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 ทางหลักสูตร นำโดย ผศ.ดร.พงษ์พิชิต จันทร์นุ้ย ประธานหลักสูตร ร่วมกับอาจารย์ประจำหลักสูตรได้แก่ อาจารย์ ดร. สัมภาส ฉีดเกตุ อาจารย์ ดร พิมพ์ชนก พิมพ์ทนต์ และ น.ส.ปานชุติ ภู่ภูริธรรม นักวิชาการประจำหลักสูตร

ได้ลงพื้นที่ประชาสัมพันธ์หลักสูตร ณ โรงเรียนสตรีพัทลุง จังหวัดพัทลุง หากโรงเรียนใดสนใจให้เราออกไปประชาสัมพันธ์หรือให้ข้อมูล สามารถติดต่อ ผศ.ดร.พงษ์พิชิต จันทร์นุ้ย โทรศัพท์ 065-3561953