คณาจารย์สาขาชีววิทยา ร่วมประชุมเพื่อพิจารณาข้อสอบในการจัดการแข่งขันชีววิทยาโอลิมปิกระดับชาติ ครั้งที่ 15

เมื่อวันที่ 25 พย. 2560 คณาจารย์สาขาชีววิทยาร่วมประชุมเพื่อพิจารณาข้อสอบปฏิบัติการ ในฐานะเจ้าภาพร่วมกับมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์และมหาวิทยาลัยทักษิณในการจัดการแข่งขันชีววิทยาโอลิมปิกระดับชาติ ครั้งที่ 15