ประกาศรับสมัครทุน โครงการส่งเสริมการผลิตครูที่มีความสามารถพิเศษทางวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ (สควค.)

โครงการส่งเสริมการผลิตครูที่มีความสามารถพิเศษทางวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ (สควค.) ทุนเรียน ป.ตรี – โท รวม 6 ปี จบได้ใบประกอบวิชาชีพครู พร้อมบรรจุเป็นครูในพื้นที่ ภาคใต้
มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เปิดรับสมัคร รวม 12 ทุน ได้แก่ วิชาเอก
1. คณิตศาสตร์ 4 ทุน
2. ฟิสิกส์ 3 ทุน
3. เคมี 3 ทุน
4. ชีววิทยา 2 ทุน
คุณสมบัติผู้สมัคร
1.เป็นนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2564 หลักสูตรวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
2. เกรดเฉลี่ยสะสม ม.ปลาย ไม่น้อยกว่า 3.00
3. คะแนนโอเน็ต ไทย อังกฤษ คณิต และวิทยาศาสตร์ ไม่ต่ำกว่าค่าเฉลี่ยของประเทศ
สนใจ สมัครได้ที่ entry.wu.ac.th TCAS4 เลือก หลักสูตรวิทยาศาสตร์ สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ 3-5 มิถุนายน 2564
สอบถามเพิ่มเติม Email: sampart.ch@mail.wu.ac.th โทร. 081 547 3537