ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ผู้ผ่านการอบรมหลักสูตร “คณาจารย์นิเทศ CWIE” รุ่นที่ 2

เมื่อวันที่ 23-25 สิงหาคม 2566 ศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดอบรมหลักสูตร “คณาจารย์นิเทศ CWIE” รุ่นที่ 2 ผ่านระบบออนไลน์
ในการอบรมครั้งนี้ มีคณาจารย์สำนักวิชาวิทยาศาสตร์เข้าร่วมการอบรมเพื่อสามารถปฏิบัติหน้าที่ในฐานะอาจารย์นิเทศ ซึ่งเป็นผู้ทำหน้าที่ให้คำแนะนำนักศึกษาเกี่ยวกับรายวิชาสหกิจศึกษาติดตามความก้าวหน้าการปฏิบัติงานนิเทศงานสหกิจศึกษา ณ สถานประกอบการขณะนักศึกษาปฏิบัติงานสหกิจศึกษาได้
มีรายนามคณาจารย์ที่ผ่านการอบรม ดังนี้
1. รศ.ดร.พงษ์พิชิต จันทร์นุ้ย
2. ผศ.ดร.ชลพิสุทธิ์ ตันตาปกุล
3. ผศ.ดร.วรพงศ์ ภู่พงศ์
4. อาจารย์ ดร.ธรรมรง เอียดคง
5. อาจารย์ ดร.เชฏฐพร สุจิตะพันธ์
6. อาจารย์ ดร.ถกล ตั้งผาติ
7. อาจารย์ ดร.เทียนชัย วิวาสุขุ
8. อาจารย์ ดร.ณรงค์ฤทธิ์ โสสะ

คณาจารย์นิเทศ CWIE" รุ่นที่ 2