ประชาสัมพันธ์หลักสูตรโรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย ตรัง

คณาจารย์และนักวิชาการ สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ ออกประชาสัมพันธ์หลักสูตร วิทยาศาสตร์ และ วิทยาศาสตร์ทางทะเล

ให้แก่นักเรียน โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย ตรัง ในวันที่ 5 สิงหาคม 2562

โดยมีนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เข้าร่วมประมาณ 72คน