เชิญเข้าฟังการสอบโครงร่างงานวิจัยของน้องๆ สาขาคณิตศาสตร์และสถิติ

ขอเชิญอาจารย์และนักศึกษาที่สนใจเข้าฟังการนำเสนอโครงร่างงานวิจัยของนักศึกษาสาขาวิชาคณิตศาสตร์และสถิติชั้นปีที่ 4 ณ ห้องประชุม 1 อาคารวิชาการ 1 เวลา 15.30 น. เป็นต้นไป
รักใคร ชอบใคร อย่าลืมส่งกำลังใจให้กับพี่ปี4 ในวันอังคารที่ 15 กันยายนนี้ นะคะ