ขอแสดงความยินดีแด่อาจารย์ผู้ได้รับรางวัลอาจารย์ดีเด่น

ขอแสดงความยินดีแด่ รศ.ดร.เดวิด เจมส์ ฮาร์ดิง ที่ได้รับรางวัลอาจารย์ดีเด่นด้านการวิจัย มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พ.ศ.2563

Outstanding Researcher

และขอแสดงความยินดีแด่ ผศ.ดร.มนตรา ไชยรัตน์ อาจารย์สาขาวิชาเคมีที่ได้รับรางวัลอาจารย์ดีเด่นด้านการเป็นครู มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พ.ศ.2563 กลุ่มสาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

Outstanding Teacher

โดยอาจารย์ทั้ง 2 ท่าน ได้ทำหน้าที่ดีเด่นด้านการเป็นครูและดีเด่นด้านการวิจัย เป็นแบบอย่างในการอุทิศตนให้กับการสอนและการผลิตผลงานทางวิชาการ ตลอดจนบริการวิชาการที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมจนเป็นที่ยอมรับของผู้ร่วมงานและศิษย์ และอาจารย์ทั้ง 2 ท่าน ยังได้รับการคัดเลือกเข้ารับพระราชทานเข็มประกาศเกียรติคุณอาจารย์ดีเด่นในวันพระราชทานปริญญาบัตร