ขอแสดงความยินดีนักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ ALCoB Cooperative Project (APC)​

ขอแสดงความยินดี แด่ นางสาวภัทราภรณ์ แซ่ลิ้ม (พลอย) นักศึกษาสาขาชีววิทยา ชั้นปีที่ 3 หลักสูตรวิทยาศาสตร์ ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ ALCoB Cooperative Project (APC)​ ของสาธารณรัฐเกาหลีใต้ ตั้งแต่วันที่ 13 สิงหาคม – 31 ธันวาคม 2564