ขอแสดงความยินดีแก่บัณฑิตสำนักวิชาวิทยาศาสตร์ คว้ารางวัล Gold Prize ภาควิชาเคมี ระดับประเทศ!

ขอแสดงความยินดีแด่ น.ส.ฉันทลักษณา ฉันทรางกูร บัณฑิตสาขาวิชาเคมี หลักสูตรวิทยาศาสตร์เชิงคำนวณ สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ และปัจจุบันศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาในหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวัสดุศาสตร์และนวัตกรรม (หลักสูตรนานาชาติ) สำนักวิชาบัณฑิตวิทยาลัย คว้ารางวัล Young Rising Stars Of Science Award 2021 ระดับ Gold Prize ภาควิชาเคมี ในงาน The 47th International Congress on Science, Technology and Technology-Based Innovation (STT47) จัดโดย: สมาคมวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ร่วมกับคณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน  โดย น.ส.ฉันทลักษณา ฉันทรางกูร ได้ส่งผลงานวิจัยเข้าแข่งขันในหัวข้อ Structural studies and DFT calculations of Manganese(III) Schiff base complexes มีอาจารย์ที่ปรึกษา คือ รศ.ดร. พิมผกา  ฮาร์ดิง  และอาจารย์ที่ปรึกษาร่วมคือ  รศ.ดร. เดวิด เจมส์ ฮาร์ดิง