“พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงว่าด้วยความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างคณะอนุกรรมการที่ปรึกษาและจัดการความรู้เพื่อผลประโยชน์ของชาติทางทะเล (อจชล.) กับสถาบันการศึกษา”

ในวันนี้ วันที่ 28 ตุลาคม 2564 เวลา 9.00 – 10.30 น. หลักสูตรวิทยาศาสตร์ทางทะเล สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงว่าด้วยความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างคณะอนุกรรมการที่ปรึกษาและจัดการความรู้เพื่อผลประโยชน์ของชาติทางทะเล (อจชล.) กับสถาบันการศึกษา ทั้งหมด 16 สถาบัน โดย ศาสตราจารย์ ดร.วรรณา ชูฤทธิ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการสังคม เป็นผู้แทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เข้าร่วมลงนามในพิธีครั้งนี้