สโมสรนักศึกษาสำนักวิชาฯ ดำเนินการจัดกิจกรรมพิธีไหว้ครูสำนักวิชาวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2565

สโมสรนักศึกษาสำนักวิชาวิทยาศาสตร์ ได้จัดกิจกรรมพิธีไหว้ครูสำนักวิชาวิทยาศาสตร์ขึ้นเมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2565 เวลา 17.00 น. ณ ห้อง 3301 อาคารเรียนรวม 3 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยมีนักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์และวิทยาศาสตร์ทางทะเลชั้นปีที่ 1 ถึงชั้นปีที่ 4 เข้าร่วมกิจกรรม และมีคณาจารย์จากทั้ง 2 หลักสูตรเข้าร่วมจำนวน 15 ท่าน ซึ่งกิจกรรมเป็นไปด้วยความอบอุ่น และสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างอาจารย์และนักศึกษาในหลักสูตร และอาจารย์ในหลักสูตรได้ให้โอวาทแก่นักศึกษารายคน โดยมุ่งเน้นให้นักศึกษาเป็นคนดี คนเก่ง และมีความสุข