นายปัญลักษณ์ เดชรัตนวิไชย นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาฟิสิกส์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ระดับประเทศ

สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ นายปัญลักษณ์ เดชรัตนวิไชย นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาฟิสิกส์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การประกวดโครงงานค้นคว้าอิสระระดับปริญญาตรี สาขาฟิสิกส์ ครั้งที่ 14
ในงานประชุมวิชาการฟิสิกส์ระดับชาติ ครั้งที่ 17 ประจำปี 2565 (Siam Physics Congress 2022)
โครงงานเรื่อง: การศึกษาเชิงทฤษฎีของวัสดุสปินครอสโอเวอร์ที่เกาะบนวัสดุสองมิติ (Theoretical Study of Spin Crossover Materials on 2D Materials)
ที่ปรึกษา: ผศ.ดร.สุทัศนา ณ พัทลุง
นายปัญลักษณ์ เดชรัตนวิไชย