สาขาคณิตฯ จัดกิจกรรมโครงการคณิตศาสตร์เพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน (ด้านจิตใจ)

หลังจากผ่านช่วงเวลาการเรียนภาคการศึกษาที่ 3/2565 และสอบปลายภาคของนักศึกษาสาขาวิชาคณิตศาสตร์และสถิติ ได้เวลาผ่อนคลายจิตใจกันแล้ววววววว 🥳🥳🥳🥳🥳🥳🥳🥳🥳🥳🥳🥳🥳
วันพุธที่ 5 เมษายน 2566 สาขาฯ จัดกิจกรรมโครงการคณิตศาสตร์เพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน (ด้านจิตใจ) โดยรับเกียรติจากวิทยากรจาก ูลนิธิ Teach For Thailand ได้แก่ คุณมนิสรา มณียม และคุณสรรสร้าง ช่วยชู ร่วมกับ ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา ที่มีความรู้ ความสามารถ ได้แก่ คุณชูใจ ช่วยชู
คุณชัชพล ยิ่งดำนุ่น และคุณนัจนันท์ หวายนำ มาจัดกิจกรรมดีๆ ให้กับนักศึกษาและบุคลากร