หลักสูตรวิทยาศาสตร์ทางทะเล สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานการดำเนินการด้านนโยบายการจัดการขยะมูลฝอย (มลพิษขยะพลาสติกทะเลจากต้นแหล่งกำเนิด)

วันอังคารที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 หลักสูตรวิทยาศาสตร์ทางทะเล สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นำโดย อาจารย์ภูสิต ห่อเพชร นำนักศึกษาดูงานจำนวน 30 คน เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานการดำเนินการด้านนโยบายการจัดการขยะมูลฝอย (มลพิษขยะพลาสติกทะเลจากต้นแหล่งกำเนิด) กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม เทศบาลนครนครศรีธรรมราช เพื่อเรียนรู้ขั้นตอนการดำเนิน กระบวนการปฏิบัติงาน ก้าวสู่การทำงานในอนาคต โดยมี ดร.วงศ์วชิร  โอวรารินท์  รองนายกเทศมนตรีนครนครศรีธรรมราช กล่าวต้อนรับคณะศึกษาดูงาน ณ ห้องประชุมชั้น 5 สำนักงานเทศบาลนครนครศรีธรรมราช

ชมรมพิทักษ์ทะเล