ตัวแทนนักศึกษาชมรมพิทักษ์ทะเล หลักสูตรวิทยาศาสตร์ทางทะเล เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการเสริมศักยภาพเครือข่ายเด็กและเยาวชน ด้านการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและสิ่งแวดล้อม

ชมรมพิทักษ์ทะเล

ตัวแทนนักศึกษาชมรมพิทักษ์ทะเล หลักสูตรวิทยาศาสตร์ทางทะเลมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการเสริมศักยภาพเครือข่ายเด็กและเยาวชน ด้านการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและสิ่งแวดล้อม

ระหว่างวันที่ 5-7 มีนาคม 2567 ณ รอยัลฮิลส์ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา จ.นครนายก