นางสาวปิยธิดา บุญสนอง นักศึกษาปริญญาเอก สาขาวิทยาศาสตร์เชิงคำนวณ ได้รับรางวัล Best Poster Presentation Award ในการประชุม International Conference on Biodiversity 2019 เมื่อวันที่ 22-24 พฤษภาคม 2562 ณ เซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ ได้รับเงินรางวัลจำนวน 10,000 บาท