ประชาสัมพันธ์หลักสูตรโรงเรียนรัษฎานุประดิษฐ์อนุสรณ์ จ.ตรัง

คณาจารย์ นำโดย รศ.ดร.หมุดตอเล็บ หนิสอ และนักวิชาการ สำนักวิชาวิทยาศาสตร์

ออกประชาสัมพันธ์หลักสูตร วิทยาศาสตร์ และ วิทยาศาสตร์ทางทะเล

ให้แก่นักเรียน โรงเรียนรัษฎานุประดิษฐ์อนุสรณ์ จ.ตรัง ในวันที่ 6 สิงหาคม 2562

โดยมีนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เข้าร่วมประมาณ 60 คน

ครูแนะแนวชื่อ คุณครู นิตยา เพชรขาว และ คุณครู จิณห์ณิภา นาคะเสนีย์