ประชาสัมพันธ์หลักสูตรโรงเรียนสภาราชินี จ.ตรัง

คณาจารย์ นำโดย รศ.ดร.หมุดตอเล็บ หนิสอ อ.ดร.พิมพ์ชนก พิมพ์ทนต์ และ อ.ดร.พักตร์พิมล อึ่งเจริญวิวัฒน์ ร่วมกับ นักวิชาการ สำนักวิชาวิทยาศาสตร์

ออกประชาสัมพันธ์หลักสูตร วิทยาศาสตร์ และ วิทยาศาสตร์ทางทะเล

ให้แก่นักเรียน โรงเรียนสภาราชินี จ.ตรัง ในวันที่ 6 สิงหาคม 2562

โดยมีนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เข้าร่วมประมาณ 45 คน

ครูแนะแนวชื่อ คุณครูลักขณา