ประชาสัมพันธ์หลักสูตร โรงเรียนมัธยมวัดควนวิเศษมูลนิธิ จ.ตรัง

คณาจารย์ นำโดย รศ.ดร.ชิตณรงค์ ศิริสถิตย์กุล ร่วมกับ นักวิชาการ สำนักวิชาวิทยาศาสตร์

ออกประชาสัมพันธ์หลักสูตร วิทยาศาสตร์ และ วิทยาศาสตร์ทางทะเล

ให้แก่นักเรียน โรงเรียนมัธยมวัดควนวิเศษมูลนิธิ จ.ตรัง ในวันที่ 7 สิงหาคม 2562

โดยมีนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เข้าร่วมประมาณ 171 คน

ขอขอบพระคุณการต้อนรับจาก รองวิชาการโรงเรียนมัธยมวัดควนวิเศษมูลนิธิ จ.ตรัง

ครูแนะแนวชื่อคุณครู วิมล