สำนักวิชาวิทยาศาสตร์จัดปฐมนิเทศนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2563

สำนักวิชาวิทยาศาสตร์จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2563 เมื่อ วันที่ 12 กรกฎาคม 2563 ณ อาคารปฏิบัติการทางสถาปัตยกรรมเเละการออกแบบ โดยประกอบไปด้วยกิจกรรมแนะนำคณาจารย์ในสำนักวิชาฯ แนะนำสโมสรนักศึกษาของสำนักวิชาฯ แนะนำโครงการเก่งดีมีสุข และจัดกิจกรรมดูแลนักศึกษาโดยแบ่งนักศึกษาตามบ้านวิทย์ทั้ง 4 หลัง (summer, winter, autumn, spring)