ขอแสดงความยินดีกับ รศ.ดร.เดวิด เจมส์ ฮาร์ดิง และ รศ.ดร.พิมผกา ฮาร์ดิง สำหรับงานวิจัยที่ได้รับการตีพิมพ์ในวารสารระดับนานาชาติ Chemistry of Materials

รศ.ดร.เดวิด เจมส์ ฮาร์ดิง และ รศ.ดร.พิมผกา ฮาร์ดิง อาจารย์ประจำสาขาวิชาเคมี สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ ได้รับการตีพิมพ์ผลงานวิจัยในวารสารระดับนานาชาติชื่อว่า Chemistry of Materials ซึ่งเป็นวารสารที่มีค่า Impact Factor สูง (IF = 9.567)  โดยได้รับความร่วมมือจาก Queensland University of Technology  และ  Monash University ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งงานวิจัยดังกล่าวมีชื่อว่า “Three-Way Switchable Single-Crystal-to-Single-Crystal Solvatomorphic Spin Crossover in a Molecular Cocrystal” (ISI: Q1) โดย รศ.ดร.เดวิด เจมส์ ฮาร์ดิง เป็นผู้รับผิดชอบบทความ (Corresponding Author) และ รศ.ดร.พิมผกา ฮาร์ดิง เป็นผู้ร่วมวิจัย