วันพุธที่ 10 มีนาคม 2564

สาขาวิชาคณิตศาสตร์และสถิติได้มีการจัดโครงการ “อบรมทักษะการใช้โปรแกรมทางด้านคณิตศาสตร์” เพื่อให้นักศึกษาสาขาวิชาคณิตศาตร์และสถิติ รวมถึงนักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์ และบุคคลทั่วไป ที่สนใจเข้าอบรมให้ได้รับความรู้และเทคนิคการใช้โปรแกรมภาษาไพทอน (Python) เพื่อช่วยประกอบการเรียนและการทำงานวิจัยของนักศึกษา โดยมี อาจารย์ ดร.อดิศักดิ์ การบรรจง อาจารย์ประจำสาขาวิชาคณิตสาสตร์และสถิติ เป็นวิทยากรในการอบรมครั้งนี้