ขอแสดงความยินดี แด่ นายเกียรติยศ พิบูลย์ ที่ได้รับรางวัลศึกษิต ประจำปีการศึกษา 2563

ขอแสดงความยินดี แด่ นายเกียรติยศ พิบูลย์ นักศึกษาสาขาวิชาคณิตศาสตร์และสถิติ หลักสูตรวิทยาศาสตร์ สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ ที่ได้รับรางวัลศึกษิตแห่งปีที่วลัยลักษณ์ “Walailak Award” ประจำปีการศึกษา 2563 โดย กองทุนศึกษิตแห่งปีที่วลัยลักษณ์ “WALAILAK AWARD” จัดตั้งขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อส่งเสริมคุณความดี ให้เห็นคุณค่าที่นิยมชื่นชมกว้างขวางในหมู่นักศึกษาในมหาวิทยาลัย โดยสรรหานักศึกษาผู้ที่มีความเหมาะสมตามปณิธานของมหาวิทยาลัยเป็นประจำทุกปีการศึกษา