“สร้าง Portfolio ยังไงให้ปัง” สำนักวิทย์ฯ มันต๊าช นักเรียนสนใจอย่างล้นหลาม

จบไปแล้วกับกิจกรรม “สร้าง Porfolio ยังไงให้ปัง” จัดโดยสำนักวิชาวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  ในรูปแบบออนไลน์ ผ่าน Zoom meeting และถ่ายทอดสดผ่าน Facebook page : สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2564 เวลา 09.00 – 12.00 น. ที่ผ่านมา เป็นกิจกรรมแนะนำการจัดทำ Portfolio สำหรับการสมัครเรียนในระดับอุดมศึกษาสำหรับน้องๆ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โดยมีนักเรียนจากโรงเรียนทั่วประเทศกว่า 60 คน สนใจเข้าร่วม  โดยมีวิทยากรเป็นบุคลากรและนักศึกษาในสำนักวิชาวิทยาศาสตร์คือ

• ผศ.ดร.อัปสร บุญยัง อาจารย์สาขาวิชาเคมี
  • อาจารย์ ดร.ปิยะลักษณ์ หนูฤกษ์ อาจารย์สาขาวิชาเคมี
  • นางสาววศินี แซ่ตัน นักวิชาการหลักสูตรวิทยาศาสตร์
  • นางสาวสุวิมล จุลิวัลลี นักศึกษาทุนพัฒนาบัณฑิต หลักสูตรวิทยาศาสตร์ทางทะเล
Portfolio for TCAS65