ขอแสดงความยินดีแก่คณาจารย์สำหรับรางวัลอาจารย์ดาวรุ่ง

เมื่อวันจันทร์ที่ 24 มกราคม 2565 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้มอบเกียรติบัตรและช่อดอกไม้แสดงความยินดี แก่ผู้ได้รับรางวัลอาจารย์ดาวรุ่ง  และ ผู้ได้รับประกาศนียบัตรของ UKPSF  ซึ่งรางวัลอาจารย์ดาวรุ่งนั้นเป็นรางวัลสำหรับอาจารย์ที่มีความมุ่งมั่นและทุ่มเทในการพัฒนาตนเองจนประสบความสำเร็จในการเป็นผู้สอนมืออาชีพและสามารถได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ ภายในระยะเวลาไม่เกิน 3 ปี นับตั้งแต่วันที่ได้รับการบรรจุเป็นอาจารย์ของมหาวิทยาลัย

โดยสำนักวิชาวิทยาศาสตร์ มีคณาจารย์ผู้ได้รับเกียรติบัตรและช่อดอกไม้รวมทั้งหมด 7 ท่าน มีรายละเอียดดังนี้

อาจารย์ผู้ได้รับรางวัลอาจารย์ดาวรุ่งประจำปี 2563

อาจารย์ดาวรุ่ง ผศ.ดร.จริยา สากยโรจน์
ผศ.ดร.จริยา สากยโรจน์ อาจารย์สาขาชีววิทยา
อาจารย์ดาวรุ่ง ผศ.ดร.พิชญาภัค วินทะชัย
ผศ.ดร.พิชญาภัค วินทะชัย อาจารย์สาขาชีววิทยา
อาจารย์ดาวรุ่ง ผศ.ดร.สุจิตรา ภู่ระหงษ์
ผศ.ดร.สุจิตรา ภู่ระหงษ์ อาจารย์สาขาเคมี

อาจารย์ผู้ได้รับรางวัลอาจารย์ดาวรุ่งประจำปี 2564

อาจารย์ดาวรุ่ง ผศ.ดร.กชพรรณ กาญจนะ
ผศ.ดร.กชพรรณ กาญจนะ อาจารย์สาขาเคมี

อาจารย์ผู้ได้รับประกาศนียบัตรของ UKPSF ระดับ Senior Fellow

UKPSF ผศ.ดร.ภูวดล บางรักษ์
ผศ.ดร.ภูวดล บางรักษ์ อาจารย์สาขาชีววิทยา

อาจารย์ผู้ได้รับประกาศนียบัตรของ UKPSF ระดับ Fellow

UKPSF อาจารย์ ดร.เกียรติศักดิ์ ประถม
อาจารย์ ดร.เกียรติศักดิ์ ประถม อาจารย์สาขาคณิตศาสตร์และสถิติ
UKPSF ผศ.ดร.อมรศักดิ์ สวัสดี
ผศ.ดร.อมรศักดิ์ สวัสดี อาจารย์สาขาวิทยาศาสตร์ทางทะเล

สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีแก่อาจารย์ผู้ได้รับเกียรติบัตรและช่อดอกไม้ทุกท่าน