ขอแสดงความยินดีแด่ รองศาสตราจารย์ ดร.กฤษณะเดช เจริญสุธาสินี ที่ได้รับคัดเลือกเป็นผู้ทำคุณประโยชน์แก่ สสวท.

สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.กฤษณะเดช เจริญสุธาสินี เนื่องในโอกาสได้รับคัดเลือกเป็นผู้ทำคุณประโยชน์แก่ สสวท. และรับประกาศเกียรติคุณ สสวท. งานวันคล้ายวันสถาปนา สสวท. ครบ 50 ปี ในหัวข้อ “Redesigning Future Education การออกแบบการศึกษาแห่งอนาคต” ในวันที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2565
รองศาสตราจารย์ ดร.กฤษณะเดช เจริญสุธาสินี สนับสนุนการดำเนินงานโครงการ GLOBE ประเทศไทย และผลักดันงานวิจัยนักเรียนในโครงการ GLOBE ประเทศไทย สู่เวทีนานาชาติ พัฒนาหลักวิธีดำเนินการตรวจวัดสิ่งแวดล้อมและส่งเสริมการใช้เทคโนโลยีในการทำวิจัยให้แก่โรงเรียน GLOBE ในประเทศไทยและประเทศสมาชิกทั่วโลก อีกทั้งยังมุ่งมั่นและทุ่มเทในการเป็นวิทยากรหลัก (GLOBE Mentor Trainer) และเป็นคณะทำงาน (GLOBE Working Group) ในกลุ่มเทคโนโลยี โดยเป็นตัวแทนคณะทำงานจากภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ฯลฯ