ผศ.ดร.นพพร ธรรมรงค์รัตน์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาคณิตศาสตร์และสถิติ เป็นวิทยากรในการจัดอบรมการเลือกกองทุนสำรองเลี้ยงชีพของสมาชิกกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ด้วยสาขาวิชาคณิตศาสตร์และสถิติ หลักสูตรวิทยาศาสตร์ สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ได้ดำเนินการจัดโครงการ “อบรมการเลือกกองทุนสำรองเลี้ยงชีพของสมาชิกกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์” เพื่อให้สมาชิกกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ และบุคคลทั่วไป ที่สนใจเข้าร่วมอบรมให้ได้รับความรู้ ความเข้าใจ ในการได้รับผลตอบแทน ความเสี่ยง ของกองทุนแต่ละประเภท โดยมี ผศ.ดร.นพพร ธรรมรงค์รัตน์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาคณิตศาสตร์และสถิติ เป็นวิทยากรในการจัดอบรมครั้งนี้ร่วมกับส่วนทรัพยากรมนุษย์และองค์กร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ซึ่งจัดขึ้นในวันจันทร์ ที่ 13 ธันวาคม 2564 ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ (อบรมออนไลน์ ผ่านโปรแกรม ZOOM)
วัตถุประสงค์
1 เพื่อให้สมาชิกกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มีความเข้าใจในกองทุนแต่ละประเภท
2 เพื่อให้สมาชิกกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ สามารถเลือกกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ ให้ได้ผลตอบแทนและตรงความต้องการของตนเอง

ผู้เข้าร่วมโครงการ
สมาชิกกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จำนวน 1,332 คน