SCIENCE to SCHOOL สร้างพอร์ตยังไงให้ปัง!!

Science to School

สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ได้รับเกียรติเชิญให้เป็นวิทยากรให้ความรู้เกี่ยวกับการสร้าง Portfolio เพื่อยื่นสำหรับการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยะลักษณ์ หนูฤกษ์ อาจารย์สาขาวิชาเคมี และ นางสาววศินี แซ่ตัน นักวิชาการสาขาวิชาเคมี เป็นวิทยากรในกิจกรรมครั้งนี้

Science to School

กิจกรรมสร้าง Portfolio นั้น ผนวกการเรียนรู้ Active Learning และการเรียนรู้แบบบูรณาการ โดยนักเรียนผู้เข้าร่วมให้ความสนใจในกิจกรรมเป็นอย่างมาก และรู้สึกสนุกที่ได้เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้