นายธันวา ทองเกลี้ยง รับรางวัล ชนะเลิศการประกวดผลงานสหกิจศึกษา และการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน รอบมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประจำปีการศึกษา 2564 “ด้านนวัตกรรมสหกิจศึกษาดีเด่น”

สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ นายธันวา ทองเกลี้ยง นักศึกษา สาขาวิชาชีววิทยา หลักสูตรวิทยาศาสตร์เชิงคำนวณ ได้รับรางวัล ชนะเลิศ  การประกวดผลงานสหกิจศึกษา และการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน รอบมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประจำปีการศึกษา 2564 “ด้านนวัตกรรมสหกิจศึกษาดีเด่น” และเป็นตัวแทน แข่งขันระดับประเทศต่อไป

ธันวา ทองเกลี้ยง