คณาจารย์และนักวิชาการสำนักวิชาวิทยาศาสตร์ เข้าร่วมอบรมเรื่องหลักการและแนวทางการจัดทำข้อมูลเทียบเคียงสมรรถนะ (Benchmarking)

ด้วย ศูนย์นวัตกรรมการเรียนและการสอน จัดอบรมหัวข้อ หลักการและแนวทางการจัดทำข้อมูลเทียบเคียงสมรรถนะ (Benchmarking) เพื่อการประเมินตามเกณฑ์ AUN-QA วันที่ 17 ก.พ. 2565  เวลา 9.00-16.30 น. ผ่านระบบออนไลน์ zoom cloud meeting ในการอบรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.สุธัญญา ด้วงอินทร์ ผู้ช่วยอธิการบดี กล่าวเปิดการอบรม และได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.วันดี สุทธรังษี ผู้อำนวยการสำนักการศึกษาและนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ และคณะ เป็นวิทยากรในการบรรยาย ครั้งนี้ โดยมีผู้สนใจเข้าร่วมกว่า 130 คน
สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ นำโดย รศ.ดร.มัลลิกา เจริญสุธาสินี คณาจารย์ และ นักวิชาการ ประจำหลักสูตรทุกท่าน เข้าร่วมอบรม ดังกล่าว เพื่อนำมา พัฒนาคุณภาพ งานประกันคุณภาพการศึกษา ให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้น

Benchmarking
วิทยากร : รศ.ดร.วันดี สุทธรังษี ผู้อำนวยการสำนักการศึกษาและนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์