สาขาวิชาเคมี เป็นเจ้าภาพในการจัดงานการประชุมหัวหน้าภาควิชาเคมีครั้งที่ 39

เมื่อวันอังคารที่ 29 พฤศจิกายน 2565 เวลา 13.00-16.00 น. สาขาวิชาเคมี สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ เป็นเจ้าภาพในการจัดงานประชุมหัวหน้าภาควิชาเคมีครั้งที่ 39  ณ
มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช ควบคู่กับออนไลน์ผ่าน Zoom Meeting

chem meeting

โดยการประชุมครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก ศ.ดร. วุฒิชัย พาราสุข นายกสมาคมเคมีแห่งประเทศไทยฯ  เป็นผู้กล่าวเปิดการประชุม โดยมีหัวหน้าภาควิชาเคมีจากมหาวิทยาลัยทั่วประเทศเข้าร่วมประชุมและระดมความคิดในหัวข้อ “มาตรฐานหลักสูตร และการรับรองหลักสูตร”
ซึ่งดำเนินรายการโดย รศ.ดร.วราภรณ์ พาราสุข อุปนายกสมาคมเคมีฯ