ขอแสดงความยินดี แด่ นักศึกษาที่ได้รับการคัดเลือกเป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ สำหรับกิจกรรม ELP : Experiential Learning Program

สำนักวิชาวิทยาศาสตร์
ขอแสดงความยินดี แด่
🎉 นายชัชวาลย์ บุญจงเจริญ และ นางสาวธนพร ฉิมเรือง 🎉 🥳
นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาฟิสิกส์ ที่ได้รับการคัดเลือกเป็นตัวแทน (2 ใน 15 คน) ของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในการคัดเลือกเป็นตัวแทนระดับภูมิภาคต่อไป ในการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างประเทศ กิจกรรม ELP : Experiential Learning Program
ฝากเป็นกำลังใจให้น้องๆ กันด้วยนะคะ 🥰
ELP representative