ขอแสดงความยินดี แด่ นักศึกษาสำนักวิชาวิทยาศาสตร์ ที่ได้รับรางวัลการประกวดผลงานสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน รอบมหาวิทยาลัย

ขอแสดงความยินดี แด่นักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตรวิทยาศาสตร์ ที่ได้รับรางวัลในการประกวดผลงานสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน รอบมหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2565 วันที่ 5 เมษายน 2566 🥳🥳🥳
มีรายละเอียดดังนี้

💖 นางสาวศุภวรรณ ศิลปวิสุทธิ์ 💖 นักศึกษาสาขาวิชาเคมี
รางวัลชนะเลิศ ด้านนวัตกรรมสหกิจศึกษาดีเด่น

💖 นางสาวธมลวรรณ มีพันธุ์ 💖 นักศึกษาสาขาวิชาเคมี
รางวัลชนะเลิศด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีดีเด่น

💖 นางสาวอรนันท์ เชื้อชาติ 💖 นักศึกษาสาขาวิชาชีววิทยา
รางวัลชนะเลิศด้านสหกิจศึกษานานาชาติดีเด่น

💖 นางสาวกัญญาลักษณ์ ไชยมหา 💖 นักศึกษาสาขาวิชาชีววิทยา
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ด้านสังคมศาสตร์ มนุษยศาสตร์และการจัดการดีเด่น

ขอแสดงความยินดีแก่น้องๆที่ได้รับรางวัลทุกคนด้วยจ้า 🥳🥳
Congrats COOP