English Conversion Workshop

สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ ม.วลัยลักษณ์ จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ English Conversion Workshop ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 หลักสูตรวิทยาศาสตร์และวิทยาศาสตร์ทางทะเล เมื่อวันพุธที่ 18 มกราคม 2566 เวลา 13.00 – 16.30 น. ที่ผ่านมา โดยได้รับเกียรติจากทีมวิทยากร Mr.Dave Chang จำนวน 11 คน มามอบความรู้และกิจกรรมเสริมทักษะ และสันทนาการภาษาอังกฤษ ให้นักศึกษามีความมั่นใจในการพูด ฟัง ภาษาอังกฤษมากยิ่งขึ้น