สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ จัดโครงการ “Manuscript Proof Reading for School of Science Faculty Staff”

เมื่อวันพุธที่ 18 มกราคม 2566 สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ ได้จัดโครงการ “Manuscript Proof Reading for School of Science Faculty Staff” ขึ้น ในเวลา 09.00-12.00 น. ณ ห้องประชุมศูนย์ COE โซน G ชั้น 2 อาคารอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยมีวิทยากร Mr. Dave Chang และทีมงานรวม 8 คน ให้เกียรติมาแนะนำและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการเขียน Manuscript ผลงานวิจัยให้แก่อาจารย์และนักศึกษาของสำนักวิชา ทำให้บุคลากรของสำนักวิชาที่เข้าร่วมกิจกรรมมีโอกาสได้รับคำแนะนำจากวิทยากรและทีมงานที่มีประสบการณ์เป็นมืออาชีพและมีชื่อเสียงด้านการวิจัย สามารถนำผลที่ได้รับมาใช้ประโยชน์ในการพัฒนาผลงานวิจัยให้มีคุณภาพในระดับมาตรฐานสากลต่อไป ซึ่งถือเป็นการขับเคลื่อนการดำเนินงานด้านการวิจัยของสำนักวิชาวิทยาศาสตร์ เพื่อให้สอดคล้องและเป็นไปตามเกณฑ์ตัวชี้วัดของมหาวิทยาลัย