คณบดีสำนักวิชาวิทยาศาสตร์นำบุคลากรเข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลและตักบาตร ในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ   สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ    เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี

เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ   สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ    เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี (4 กรกฎาคม 2566) นับเป็นมหามงคลยิ่งในการน้อมรำลึกถึงพระกรุณาธิคุณที่ทรงมีพระปณิธานอันแน่วแน่ในการนำความรู้ด้านวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีมาพัฒนา เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชน และเพื่อประโยชน์ต่อมวลมนุษยชาติโดยรวม นับเป็นคุณูปการอย่างยิ่ง อีกทั้งมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์   ได้รับพระมหากรุณาธิคุณพระราชทานสร้อยพระนามของสมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี เป็นชื่อมหาวิทยาลัย

สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล และกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อร่วมเทิดพระเกียรติ แสดงความจงรักภักดี และถวายเป็นพระกุศลแด่สมเด็จเจ้าฟ้าฯ กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี  และร่วมตักบาตรพระสงฆ์ จำนวน 27 รูป

ตักบาตร4 กรกฎาคม 2566