ขอแสดงความยินดี แด่ นางสาวเกษชฎาภาส รัตนสุภา ที่ได้รับทุนการศึกษา ป.โท ศึกษาต่อ ณสหพันธรัฐรัสเซีย

สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดี แด่ พี่กุ๊กไก่ นางสาวเกษชฎาภาส รัตนสุภา พี่บัณฑิตหลักสูตรวิทยาศาสตร์ สาขาฟิสิกส์ ที่ได้รับทุนการศึกษาจากมูลนิธิเทคโนโลยีสารสนเทศตามพระราชดำริสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ไปศึกษา ณ สถาบันวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสโกลโกโว (Skolkovo institute of Science and Technology Skoltech) สหพันธรัฐรัสเซีย ประจำปีการศึกษา 2566 ระดับปริญญาโท หลักสูตรภาษาอังกฤษ