สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ จัดพิธีทำบุญอาคารวิชาการ 1 เนื่องในโอกาสปรับปรุงอาคารใหม่

พิธีทำบุญอาคารวิชาการ 1

สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ จัดกิจกรรมพิธีทำบุญอาคารวิชาการ 1 เนื่องในโอกาสปรับปรุงอาคารใหม่ ในวันที่ 12 กรกฎาคม เวลา 10.00 – 12.00 น. นำโดย อาจารย์ ดร.มงคล ธีระนานนท์ รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดี ได้ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีฝ่ายสงฆ์ พร้อมด้วยคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาจากสำนักวิชาวิทยาศาสตร์ สำนักวิชาศิลปศาสตร์ และหน่วยงานอื่นๆ เข้าร่วมงาน โดยนิมนต์พระสงฆ์มาเจริญพระพุทธมนต์ จำนวน 5 รูป และถวายภัตตาหารเพล เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา
จากนั้น ได้เชิญผู้เข้าร่วมงานรับประทานอาหารร่วมกัน