สาขาวิชาชีววิทยา สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ ลงนามข้อตกลงความร่วมมือ (The Memorandum of Understanding หรือ MoU) ร่วมกับ School of Biological Sciences, Universiti Sains Malaysia ประเทศมาเลเซีย

เมื่อวันที่ 12 มกราคม 2567 คณาจารย์จากสาขาวิชาชีววิทยา สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้เดินทางไป School of Biological Sciences, Universiti Sains Malaysia ประเทศมาเลเซีย เพื่อลงนามข้อตกลงความร่วมมือ (The Memorandum of Understanding หรือ MoU) ระหว่างสองสถาบัน
เพื่อผลักดันการสร้างความร่วมมือระหว่างประเทศด้านงานวิจัยทางชีววิทยา
การแลกเปลี่ยนนักศึกษา การฝึกวิจัยระยะสั้น
และการจัดกิจกรรมส่งเสริมทักษะทางชีววิทยาให้แก่นักศึกษาทั้งสองสถาบัน

โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จริยา สากยโรจน์ และรองศาสตราจารย์ ดร.พิชญาภัค วินทะชัย เป็นตัวแทนในพิธีลงนามจากมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และ Professor Dato’ Dr. Amirul Al-Ashraf Abdullah และ Professor Dr. Latiffah Zakaria เป็นตัวแทนในพิธีลงนามจาก Universiti Sains Malaysia

MoU=BIO&USM