สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ ม.วลัยลักษณ์ ออกประชาสัมพันธ์หลักสูตรโรงเรียนศรีธรรมราชศึกษาและโรงเรียนปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช

วันที่ 4 มกราคม 2567 คณาจารย์ นักวิชาการและศิษย์ปัจจุบัน สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ ออกประชาสัมพันธ์หลักสูตรทั้ง 3 หลักสูตร ได้แก่ หลักสูตรวิทยาศาสตร์ หลักสูตรวิทยาศาสตร์ทางทะเล และหลักสูตรครุศาสตร์ ณ โรงเรียนศรีธรรมราชศึกษาและโรงเรียนปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวเป็นการให้ความรู้และทำความเข้าใจแนวทางการศึกษาต่อระดับปริญญาตรี แก่นักเรียนมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 6 เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการสมัครเรียนในมหาวิทยาลัย ในปีการศึกษา 2567 โดยกิจกรรมดังกล่าวมีการพูดคุยแนะนำการเรียนการสอน กิจกรรมเสริมหลักสูตร และการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย รวมไปถึงการประกอบอาชีพเมื่อจบการศึกษา จะมีทั้งการพูดบรรยายของคณาจารย์ นักวิชาการ และศิษย์เก่าของโรงเรียนที่มาศึกษาในหลักสูตรฯ การนอกจากนี้ สำนักวิชาฯ ได้มอบของที่ระลึกให้กับคุณครูแนะแนวและหลักสูตรได้มอบของที่ระลึกให้กับนักเรียนที่ได้รับการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีรอบ Portfolio เพื่อเป็นการสร้างความประทับใจให้กับคุณครูและแสดงความยินดีกับนักเรียน