อ.ดร.ชัยโรจน์ ใหญ่ประเสริฐ และ อ.ดร.พรรณศิริ ดำโอ ได้ทำหน้าที่เป็นกรรมการการแข่งขันฟิสิกส์สัประยุทธ์ (Young Physicists’ Tournament) ครั้งที่ 5

วันที่ 3 และ 4 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา อ.ดร.ชัยโรจน์ ใหญ่ประเสริฐ และ อ.ดร.พรรณศิริ ดำโอ ได้ทำหน้าที่เป็นกรรมการการแข่งขันฟิสิกส์สัประยุทธ์ (Young Physicists’ Tournament) เครือข่ายโรงเรียนวิทยาศาสตร์ภูมิภาค ครั้งที่ 5 ณ โรงเรียนจุฬาภรณราชวิทยาลัย ตรัง  พร้อมกันนั้นได้เผยแพร่ข้อมูลการเรียนต่อระดับ ปริญญาตรี – โท – เอก และโอกาสแลกเปลี่ยนงานวิจัย ระหว่างโรงเรียนกับสำนักวิชาวิทยาศาสตร์ด้วย

** เครดิตภาพ จากเฟซบุ้ค PCCTRNG AUDIOVISUAL TEAM