หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิทยาศาสตร์ (หลักสูตรนานาชาติ) ออกประชาสัมพันธ์หลักสูตร มหาวิทยาลัยทักษิณ

สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ ออกประชาสัมพันธ์หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิทยาศาสตร์ (หลักสูตรนานาชาติ)

ให้แก่นักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง ในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562

โดยมีนักศึกษาปริญญาตรี ปริญญาโท  เข้าร่วมประมาณ 30 คน