ประชาสัมพันธ์หลักสูตร โรงเรียนศรีธรรมราชศึกษา

คณาจารย์ นำโดย รศ.ดร.หมุดตอเล็บ หนิสอ อ.ดร.พิชญาภัค วินทะชัย และ อ.ดร.นพพร ธรรมรงค์รัตน์  ร่วมกับ นักวิชาการ สำนักวิชาวิทยาศาสตร์

ออกประชาสัมพันธ์หลักสูตร วิทยาศาสตร์ และ วิทยาศาสตร์ทางทะเล

ให้แก่นักเรียน โรงเรียนศรีธรรมราชศึกษา

ในวันที่ 19 สิงหาคม 2562

โดยมีนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เข้าร่วมประมาณ 100 คน

ครูแนะแนวชื่อคุณครู นัท