กิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ของสาขาฟิสิกส์

เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 26 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาฟิสิกส์ได้ถือโอกาสเนื่องในโอกาสวันปีใหม่ประจำปีพุทธศักราช 2563 จัดกิจกรรมปลูกต้นไม้ เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียว ณ บริเวณนอกอาคารปฏิบัติการเทคโนโลยีและพัฒนานวัตกรรม โซน C ซึ่งเป็นบริเวณที่ตั้งห้องทำงาน และห้องปฏิบัติการของคณาจารย์ และนักศึกษาสาขาวิชาฟิสิกส์ และปลูกจิตสำนึกการอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อมแก่นักศึกษา อีกทั้งส่งเสริมให้เกิดความสามัคคีแก่บุคลากรและนักศึกษาสาขาวิชาฟิสิกส์ จากนั้นรับประทานอาหารร่วมกัน และปิดท้ายด้วยการจับสลากแลกของขวัญ เตรียมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่