ขอเชิญเข้าร่วมฟังสัมมนาของนักศึกษาปริญญาเอก หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต วิทยาศาสตร์ (หลักสูตรนานาชาติ)

ในวันที่ 15 มกราคม 2563 เวลา 13.00-16.00 น.  ณ ศูนย์ความเป็นเลิศด้านนิเวศวิทยาพยากรณ์และการจัดการ

อาคารปฏิบัติการเทคโนโลยีและพัฒนานวัตกรรม ม.วลัยลักษณ์