การประชุมคณะทำงานโครงการ JSTP วันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2563 ณ ห้องโมคลาน อาคารบริหาร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

โดย รองศาสตราจารย์ ดร.จรัญ บุญกาญจน์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ให้เกียรติต้อนรับคณะทำงานจาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร. วีระศักดิ์ สุระเรืองชัย ประธานโครงการ
ศาสตราจารย์ ดร.หนึ่ง เตียอำรุง ประธานศูนย์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
และ รองศาสตราจารย์ ดร.มัลลิกา เจริญสุธาสินี ประธานศูนย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์