กิจกรรมอบรมครูเพื่อเป็นแนวทางในการเขียนใบสมัครให้นักเรียนโครงการ JSTP ระดับมัธยมตอนต้น

กิจกรรมอบรมครูเพื่อเป็นแนวทางในการเขียนใบสมัครให้นักเรียนโครงการ JSTP  ระดับมัธยมตอนต้น

วันเสาร์ที่ 3 ตุลาคม 2563 ณ อาคารสถาปัตยกรรม มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

โดย ผศ.ดร.จรรยารักษ์ ทองสมพร อ.ดร.ปิลันธน์ แสนสุข และ ดร.พีรวิชญ์ เควด