เด็กวิทย์ฯ สุดเจ๋ง! คว้ารางวัลชนะเลิศ ระดับภาคใต้ตอนบน

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในฐานะประธานเครือข่ายพัฒนาสหกิจศึกษาภาคใต้ตอนบน เป็นเจ้าภาพในการจัดการประกวด นักศึกษาสหกิจศึกษาดีเด่น (รอบเครือข่าย) เมื่อวันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564 ที่ผ่านมา ผลปรากฎว่านักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์ได้รับรางวัลชนะเลิศดังนี้

ผลการประกวดประจำปี 2564

ประเภทสหกิจศึกษานานาชาติ

รางวัลชนะเลิศ

นายอารีฟ แวมิง  หลักสูตรวิทยาศาสตร์เชิงคำนวณ สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  หน่วยงานที่ไปปฏิบัติงานสหกิจศึกษา Institute for Computational Cosmology, University of Durham ประเทศอังกฤษ

ผลการประกวดประจำปี 2563

ประเภทนวัตกรรมสหกิจศึกษาดีเด่น

รางวัลชนะเลิศ

นางสาวเวทิตา  เลี่ยมแก้ว หลักสูตรวิทยาศาสตร์เชิงคำนวณ สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ หน่วยงานที่ไปปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ห้องปฏิบัติการสิ่งทอ หน่วยวิจัยโพลิเมอร์ ศูนย์เทคโนโลยีโลหะและวัสดุแห่งชาติ

โดยนักศึกษาทั้ง 2 คน ได้รับการเตรียมความพร้อมจาก

• รศ.ดร.สรศักดิ์ ด่านวรพงศ์
  • ผศ.ดร.มนตรา ไชยรัตน์
  • ผศ.ดร.ประถมจิต ขจรเจริญกุล
  • ผศ.ดร. สพ.ญ. นภารัตน์ สุทธิเดช

ทั้งนี้ ผู้ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศในแต่ละประเภทการประกวดจะได้รับสิทธิ์ในการเข้าประกวดในระดับประเทศที่จัดโดย สำนักงานปลัดกระทรวง กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ในช่วงเดือนพฤษภาคม 2564 ต่อไป

ทางสำนักวิชาวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาทั้ง 2 ท่านที่ได้รับรางวัลการประกวดนักศึกษาสหกิจศึกษาดีเด่นในครั้งนี้

ที่มา : https://www.wu.ac.th/th/news/19663